Tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ với Nấm súp lơ Nhật Bản

β-glucan và hệ thống kháng thể kích thích tăng cường hệ miễn dịch như thế nào?

Nấm Súp Lơ được mệnh danh là “Nấm miễn dịch” vì có chứa 43% Beta Glucan 1-3, trong đó đã được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh ung thư và được biết rằng chúng đáng kinh ngạc về tăng sức mạnh tăng cường hệ miễn dịch.

β-glucan và hệ thống kháng thể kích thích tăng cường hệ miễn dịch như thế nào?

? β-Glucan (beta-glucan) là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside.
? Một trong những nguồn phổ biến chứa β(1,3)D-glucans được thu nhận từ thành tế báo của nấm men (Saccharomyces cerevisiae). Tuy nhiên, β(1,3)(1,4)-glucans cũng được chiết xuất từ vỏ cám của hạt yến mạch và lúa mạch, một ít từ lúa mạch đen và lúa mì. Các hợp chất Β(1,3)-glucan từ nấm men thường có thể hòa tan. Các chất được chiết xuất từ hạt thì bao gồm loại hòa tan và không hòa tan. Các nguồn khác bao gồm loại tảo biển, và một số loài nấm như nấm linh chi (Reishi), nấm hương (Shiitake) và Maitake.
?β-glucan và hệ thống kháng thể: được cho là có công dụng kích thích tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp, Beta-glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút.
Nâm súp lơ hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

? Ảnh hưởng đến khối u, bướu:

Trong môi trường thí nghiệm và nghiên cứu động vật cho thấy beta-glucan có thể kích thích tăng cường hệ miễn dịch chống lại khối u và ung thư. Trong một nghiên cứu trên chuột, beta-1,3 glucan kết hợp với interferon gamma có thể ức chế các khối u gan di căn.

?Phòng chống nhiễm trùng với beta-glucan

Alpha-Beta Technologies đã tiến hành một loạt các thử nghiệm trên người vào những năm 1990 để đánh giá tác động của β-glucan đến việc kiểm soát nhiễm khuẩn ở bệnh nhân có nguy cơ cao khi phẫu thuật. Bệnh nhân được sử dụng PGG-glucan ít bị biến chứng lây nhiễm hơn hẳn so với nhóm giả dược( 1.4 và 3.4).

?Chữa lành vết thương:

Hoạt động Thực bào được biết là đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương sau phẫu thuật hoặc chấn thương. Trong cả hai nghiên cứu trên động vật và con người, việc điều trị với beta-glucan đem lại những kết quả tốt như nhiễm trùng ít hơn, tỷ lệ tử vong giảm, các mô sẹo tăng độ bền.
Phòng chống nhiễm trùng với beta-glucan

Các sản phẩm thực phẩm chức năng phân phối tại Việt Nam giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bạn

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan, Lipopower – tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa virus, kháng viêm, Reishi extractBall hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ hệ miễn dịch, ổn định huyết áp, KOSOBALL hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ miễn dịch, hỗ trợ tuần hoàn máu,… Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *