Beta Glucan Ball có chữa bệnh ung thư được không?

9 loại nấm giúp hỗ trợ chữa bệnh ung thư

Cho đến nay, vẫn chưa có công trình nghiên cứu nào có thể khẳng định đã chế tạo thành công thuốc chữa bệnh ung thư. Tuy nhiên, có một số thực phẩm chức năng có các hoạt chất có thể kìm chế sự phát triển của tế bào ung thư. Umeken Việt Nam xin được chia sẽ sản phẩm Beta Glucan Ball được chiết xuất từ tinh chất của 9 loại nấm quý, có thể hỗ trợ cho bệnh nhân kéo dài sự sống.

Beta Glucan Ball chiết xuất từ 9 loại nấm quý có chứa Beta-Glucan, hoạt chất sinh học tự nhiên đã được chứng minh có khả năng kích hoạt tối ưu hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các yếu tố ngoại lai xâm nhập cơ thể, đặc biệt là các tế bào ung thư. 

Công dụng của Beta Glucan Ball trong việc hỗ trợ phòng chống và chữa bệnh ung thư

Beta Glucan - Hỗ trợ điều trị ung thư, chữa bệnh ung thư

+ Ức chế và phòng ngừa ung thư:

Beta-Glucan có khả năng kích thích sức mạnh và tăng sự sinh sản cho đại thực bào (macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cells. Hai loại tế bào này đi khắp cơ thể để tìm các yếu tố ngoại lai gây nguy hại và phá hủy chúng. Nhờ vậy, các tế bào ung thư cũng bị tiêu diệt, làm giảm nguy cơ di căn sang các tế bào khác.

+ Giảm kích thước các khối u: 

Beta Glucan vào cơ thể gắn kết với các tế bào của hệ miễn dịch là bạch cầu, tế bào NK, cytokines,… giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn để tiêu diệt tế bào, hỗ trợ chữa bệnh ung thư. Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng Beta-Glucan giúp kiểm soát tốt kích thước các khối u, thu nhỏ khối u, tránh di căn sang các tế bào khác. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy Beta-Glucan có thể làm giảm kích thước khối u tới khoảng 70% chỉ trong vòng 2 tuần.

+ Kích thích sản sinh bạch cầu: 

Beta-Glucan sẽ kích thích các tế bào tiền tủy xương trong cơ thể sản sinh ra nhiều hơn, giúp cung cấp thêm nguyên liệu để cơ thể sản sinh ra lượng bạch cầu mới. Bạch cầu là cơ quan quan trọng của hệ miễn dịch trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

+ Hỗ trợ bệnh nhân chữa bệnh ung thư trong quá trình hóa trị, xạ trị:

Trong quá trình điều trị bằng hóa trị hay xạ trị lượng bạch cần của bệnh nhân sẽ giảm đi đáng kể, dẫn đến sức khỏe  sa sút, ăn uống không ngon,… Beta-Glucan sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân, tạo cảm giác ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp đáp ứng tối đa hiệu quả điều trị chữa bệnh ung thư. Đồng thời, Beta-Glucan còn bảo vệ các tế bào lành tránh khỏi các tia bức xạ hoặc hóa chất, giảm tối thiểu các tác dụng phụ. Hàng loạt các nghiên cứu thực hiện ở nhiều nước khác nhau cho thấy bệnh nhân phục hồi nhanh hơn 30 – 50 % khi dùng Beta-Glucan.

Beta Glucan Ball nên được sử dụng song song với các phương pháp điều trị khác để nâng cao hiệu quả điều trị ung thư do khả năng ức chế tế bào ung thư, giảm kích thước khối u, tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe các bệnh nhân trong quá trình hóa trị, xạ trị.

Beta Glucan Hỗ trợ chữa bệnh ung thư

Các sản phẩm thực phẩm chức năng phân phối tại Việt Nam

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan, Lipopower – tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa virus, kháng viêm. Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *