Beta glucall Ball – Hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Beta glucan là một hợp chất cần thiết cho cơ thể con người. Beta glucan có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên và tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư. Đặc biệt, hợp chất này giúp kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch trong cơ thể gọi là macrophage và tăng sinh sản của tế bào bạch NK, giúp chống lại các virus gây bệnh ung thư, làm giảm kích thước các khối u rõ rệt, đồng thời cũng làm giảm tốc độ di căn qua các tế bào khỏe mạnh.

Beta glucan có nhiều trong các thực phẩm như: nấm men, lúa mạch, lúa mì, yến mạch, tảo biển và các loại nấm khác. Beta Glucan Ball cũng là một dạng thực phẩm có chứa hoạt chất Beta glucan, được nhiều bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng.

Beta Glucan hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào? 

Theo thống kê của Viện Nghiên Cứu Ung Thư Anh Quốc, trong năm 2012, số người mắc ung thư trên toàn thế giới là 14.1 triệu, trong đó, số người chết do ung thư trên thế giới là 8.2 triệu. Rõ ràng, ung thư là một trong số các bệnh nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao.

Hơn một thế kỷ nay, beta-glucan là một hoạt chất tự nhiên được các nhà khoa học trên khắp nơi thế giới nghiên cứu nhiều nhất sau nhiều thành công trong việc hỗ trợ điều trị ung thư nhờ khả năng kích hoạt hiệu quả hệ miễn dịch của cơ thể.

Beta Glucan - Hỗ trợ điều trị ung thư

Cơ chế tác động của Beta-Glucan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

Trong cơ thể, ngoài hệ miễn dịch thì 4 loại tế bào bạch cầu là tế bào T, tế bào B và Đại thực bào cũng tham gia trực tiếp vào việc tấn công tế bào ung thư, trong đó:

– Tế bào T 

Có khả năng trực tiếp tiêu diệt bằng cách nuốt chửng tế bào ung thư.  Tế bào T còn có khả năng phát ra tín hiệu báo động tới các tế bào khác đến trợ giúp việc tấn công tế bào ung thư.

– Tế bào B

Sản sinh ra những dấu hiệu nhận biết gọi là kháng thể và các kháng thể sẽ bám vào tế bào ung thư để các tế bào bạch cầu khác biết mặt kẻ xấu để tiêu diệt.

– Đại Thực bào

Giống như tế bào T, đại thực bào có khả năng tấn công trực tiếp một số lượng lớn các tế bào ung thư bằng cách nuốt chửng nó.

Beta-glucan vào cơ thể hoạt động như một kháng thể và nó chạy đến đại thực bào, kích hoạt đại thực bào trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư. Đồng thời, khi đại thực bào được kích hoạt và gắn kháng thể beta-glucan thì các tế bào bạch cầu khác như tế bào T, tế bào B cũng được kêu gọi vào công cuộc tấn công tế bào ung thư.

Như vậy, beta glucan có tác dụng rõ ràng với việc hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách làm giảm kích thước khối u nhờ khả năng trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư của đại thực bào. Beta-glucan còn có tác dụng giảm tốc độ di căn của tế bào ung thư sang các tế bào khỏe mạnh khác. Đây chính là điểm vượt trội của phương pháp kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể để đấu tranh chống lại tế bào ung thư so với các phương pháp điều trị phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, Beta-glucan được nghiên cứu về khả năng kích thích tái tạo bạch cầu giúp bù đắp lượng bạch cầu bị mất sau quá trình điều trị hóa trị hay xạ trị.

09 loại nấm quý có trong Beta Glucan Ball

Sản phẩm Beta Glucan Ball chứa hoạt chất beta glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm quý Nhật Bản là Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm Maitake, Nấm linh chi, nấm tuyết, nấm linh chi rokkaku, nấm phelinus, nấm thông, nấm agaricus và nấm chaga.

09 loại nấm quý có trong Beta Glucan Ball giúp hỗ trợ điều trị ung thư

+ Đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo một trong những loại nấm quý giúp hỗ trợ điều trị ung thư

+ Xích Linh Chi:

Linh chi Hỗ trợ điều trị ung thư

+ Nấm Agaricus:

Nấm Agaricus

+ Nấm Maitake:

Nấm Maitake

+ Nấm Súp Lơ/ Nấm Tuyết:

Nấm súp lơ giúp hỗ trợ điều trị ung thư ( thành phần cấu tạo nên beta glucan )

+ Nấm Thông:

Nấm Thông

+ Nấm Rokkaku:

Nấm Rokkaku

+ Nấm Chaga:

Nấm Chaga thành phần cấu tạo nên beta glucan

+ Nấm phelinus:

Nấm Phellinus Hỗ trợ điều trị ung thư

Các sản phẩm thực phẩm chức năng phân phối tại Việt Nam

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan, Lipopower – tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa virus, kháng viêm. Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *